4 Lý do Startup cần THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp

Đối với một doanh nghiệp Startup, có vô vàn điều phải làm, phải gầy dựng bao gồm cả việc thiết kế website. Vì sao startup (khởi nghiệp) cần có một website? Những lợi ích website mang lại cho một doanh nghiệp là gì?

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp mà không cần có một website, doanh nghiệp của bạn sẽ khó mà phát triển. Bạn nghĩ rằng doanh nghiệp nhỏ ít người biết đến thì website là không cần thiết? Bạn đã hoàn toàn sai lầm. Website là rất cần thiết cho một doanh nghiệp kể cả startup hay doanh nghiệp có tiếng tăm.

Startup 639x400 4

Website giúp bạn mở rộng thị trường

Bạn vẫn biết rằng thời buổi công nghệ 4.0 thì Internet và công nghệ có mặt khắp mọi nơi. Bất kì ai khi muốn tìm hiểu về một vấn đề đều có thể tự tìm kiếm thông tin trên mạng. Việc thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khác hàng tiềm năng hơn, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội được cả thế giới biết đến.

Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hiệu quả nhất

Bạn nghĩ rằng chỉ cần một trang Facebook cũng có thể tiếp cận được nhiều người, không cần thiết kế website? Điều này không sai khi bạn muốn để khách hàng bị rối lên trong mớ hình ảnh hỗn độn.

Một website không chỉ giúp bạn đăng tải những hình ảnh, video giới thiệu sản phẩm một cách dễ dàng, mà còn giúp bạn sắp xếp các nội dung giới thiệu sản phẩm một cách hợp lí. Bạn có thể tạo danh mục sản phẩm/ dịch vụ để theo nhiều tiêu chí phân loại để khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Website giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất

Hãy thử đặt bản thân mình là một khách hàng, chắc chắn việc đầu tiên bạn sẽ làm là tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ của công ty đó. Và điều bạn rất mong muốn đó là sớm nhận được những thông tin hữu ích từ phía doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/ dịch vụ.

Nhưng giả sử bạn luôn bận rộn vào ban ngày và doanh nghiệp kia lại chỉ mở cửa ban ngày, hay địa điểm của một cửa hàng quá xa để đi tham khảo mẫu mã? Chắc chắn bạn sẽ chọn một nơi khác cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tương tự dù chất lượng hay giá cả không cạnh tranh bằng.

Việc thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn luôn giữ được khách hàng trong những trường hợp như thế này. Website là một ‘showroom 24/24’, cho phép khách hàng tham khảo mẫu mã sản phẩm, tìm hiểu về các dịch vụ và chính sách, liên hệ với người tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Website giúp đẩy mạnh chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Đối với một startup, chiến dịch marketing là tiên quyết để có được lượng khách hàng nhất định. Nếu có một website, công việc marketing sẽ không còn bị giới hạn về vị trí địa lí cũng như tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Website cho phép doanh nghiệp cung cấp, lưu trữ thông tin vô hạn, khách hàng có thể truy cập không giới hạn. Và với tốc độ lan truyền của Internet, chiến dịch marketing của bạn sẽ được đấy mạnh mà không tốn nhiều chi phí như các loại hình truyền thông qua báo chí hay truyền hình,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các các startup:

Liên hệ ngay với LEO MARKETING hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn về một website chuyên nghiệp!

LEO MARKETING – CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG LEO